Tin Tức

Đậm đà hương vị cao lầu Hội An

Như chúng ta đã biết cao lầu là đặc sản ở Hội An, nhưng để từ Đà Nẵng vào Hội An thì mất tới 30 cây số. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một địa chỉ bán cao lầu rất ngon ở ngay Đà Nẵng. Chần chờ gì nữa mà không thuê xe đến thưởng thức ngay!

Đậm đà hương vị cao lầu Hội An

>>Đến Sài Gòn mà chưa thưởng thức 3 quán bánh cuốn ngon nức nở này thì thật phí

>>Khám phá món trứng cút đút than với phô mai cực ngon ở Đà Nẵng

Quán này tọa lạc ở 267 Thái Thị Bôi, đường Hà Huy Tập quẹo vào, chủ yếu bán cao lầu và mì quảng. Khách thuê xe ô tô du lịch đến đây, thường ghé chân tại quán để thưởng thức một bát cao lầu đúng chuẩn.

Ăn cao lầu ở đây thích nhất là ăn bánh tráng chiên, nó rất vàng và giòn rộm, lại được bỏ khá nhiều. Sợi mì làm cao lầu ở đây là lấy hàng từ Hội An vào nên vẫn giữ nguyên được hương vị gốc của nó.

Ăn cao lầu ở đây thích nhất là ăn bánh tráng chiên, nó rất vàng và giòn rộm, lại được bỏ khá nhiều

Thịt được xíu lại nên rất là thấm gia vị, từng lát thịt xíu vàng ươm được thái mỏng và trải lên tô trông rất đẹp mắt. Một nguyên liệu không thể thiếu nữa chính là rau sống, rau sống rất tươi, ăn cao lầu người ta thường bỏ vào khá là nhiều rau đắng. Nước dùng ở đây không phải là làm từ xương mà được chiết ra từ nước thịt xíu mại nên rất là ngon. Nếu hơi lạt thì bạn có thể bỏ thêm xì dầu vào thì rất là vừa miệng

Thịt được xíu lại nên rất là thấm gia vị, từng lát thịt xíu vàng ươm được thái mỏng và trải lên tô trông rất đẹp mắt

Sự hài hòa màu sắc và nguyên liệu giữa các thành phần đã góp phần tạo nên một món cao lầu đậm đà hương vị Hội An. Không cần phải mất công lặn lội xa xôi tới Hội An mà thuê xe đến ngay tại Đà Nẵng, bạn cũng có thể tự thưởng thức được cao lầu.

Sự hài hòa màu sắc và nguyên liệu giữa các thành phần đã góp phần tạo nên một món cao lầu đậm đà hương vị Hội An

Ngoài cao lầu thì ở đây có bán mì quảng, cũng khá là ngon. Giá mì Quảng từ 12k-20k, còn cao lầu thì 20k, rất vừa tầm với một bữa đậm chất teen đúng không nào. Quán chủ yếu bán vào chiều cho đến tối khuya.

Chẳng cần lặn lội xa xôi đến Hội An, thuê xe đến Đà Nẵng du lịch bạn cũng có thể thưởng thức món cao lầu đúng hiệu. Chần chờ gì nữa mà không lái xe đến ngay. Các bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch an toàn tại Haianhtour.com hoặc liên hệ với chúng tôi: 0912.123.907 nhé!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *